Menu Đóng

tea-farm YOU DESERVE GOOD TEA DISCOVER ALL TEAS

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRÀ BẠN TÌM THẤY ĐƯỢC TẠI HIGH TEA STORY

CÁC SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG

Trà Anh Quốc Cao Cấp

High Tea StoryCamellia’s Tea House đã làm việc cùng nhau trong suốt một năm để chọn ra 14 vị trà chất lượng và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam nhất.

Chúng tôi không chỉ thực sự đam mê trà, mà còn đặc biệt quan tâm tới các đặc tính và lợi ích tốt cho sức khỏe của các nguyên liệu thảo mộc và trái cây tự nhiên. Chính vì thế, toàn bộ các nguyên liệu chúng tôi sử dụng để sản xuất các loại trà đều được trồng tự nhiên, không chứa các hương liệu và chất phụ gia hoá học có hại cho sức khoẻ, nhằm đảm bảo hương vị tự nhiên, an toàn và chất lượng nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng các sản phẩm trà của chúng tôi hằng ngày, cũng như làm quà tặng ý nghĩa gửi tới người thân, bạn bè và đối tác.

Sản phẩm trà Anh quốc cao cấp

Bạn có phải là một người yêu trà và hào hứng được trải nghiệm những loại trà mới? Sở hữu ngay bộ sản phẩm trà của High Tea Story để phiêu lưu vào thế giới của các loại trà đầy hương vị.

Thế giới trà có đến hàng trăm ngàn các loại trà khác nhau và High Tea Story đã nghiên cứu để phát triển ra các bộ sản phẩm trà, mục tiêu mang đến những trải nghiệm phong phú, đáp ứng nhu cầu của những người yêu trà trong việc thưởng thức những loại trà chất lượng, xuất xứ rõ ràng, và tốt cho sức khoẻ.

Bạn sẽ được thưởng thức nhiều dòng sản phẩm trà với các hương vị khác nhau trong cùng một bộ sản phẩm.

Quà tặng trà Anh quốc cao cấp

Những bộ quà tặng của High Tea Story là sự kết hợp hài hoà và tinh tế giữa hộp trà sang trọng với nến, hoa, và bánh ngọt. Bộ quà tặng phù hợp với bất kỳ dịp kỷ niệm hay ngay đặc biệt nào, để dành tặng cho những người mà bạn yêu thương những trải nghiệm thưởng trà an yên và hạnh phúc nhất.

Các sản phẩm trà của High Tea Story được sản xuất thủ công tại London, Anh Quốc. Từ những búp trà, trái cây, và thảo mộc được chọn lựa kĩ càng – tất cả đều được giới thiệu trong những bộ sản phẩm Tea Collections của High Tea Story và giúp bạn trao gửi yêu thương chân thành nhất

Mong muốn mang tới cho những người yêu trà tại Việt Nam trải nghiệm thưởng trà là sứ mệnh của chúng tôi. Được chế tác bằng thuỷ tinh chất lượng cao – bộ dụng cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn có trải nghiệm thưởng thức trà tại nhà, ở văn phòng công ty được đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Mỗi một đơn hàng tại High Tea Story, bạn sẽ được nhận một cuốn Tea Handbook nhỏ xinh chứa đựng những thông tin bổ ích và hướng dẫn sử dụng đúng cho từng loại trà, được đội ngũ High Tea Story chắt lọc kỹ lượng.

Còn chần chờ gi mà không sở hữu ngay cho riêng bạn sản phẩm trà cao cấp tới từ Anh Quốc và cuốn sổ tay xinh đẹp này từ High Tea Story, bạn nhỉ?

Step onto our Tea train and we’ll take off on an adventure into the flavour-fuelled world of tea

TẠI HIGH TEA STORY, CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU HƠN MỘT TÌNH YÊU ĐƠN THUẦN VỚI TRÀ

Sản phẩm trà Anh quốc cao cấp

Những câu chuyện về vùng đất và xuất xứ của những dòng trà khác nhau

Sản phẩm trà Anh quốc cao cấp

Những thông tin về lợi ích sức khoẻ mà trà mang tới cho thể chất và tinh thần của con người

Sản phẩm trà Anh quốc cao cấp

Những công thức kết hợp trà trong ẩm thực và pha chế thức uống mà bạn có thể thực hành dễ dàng